Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

bánh tổ . ngày tết




~ Bánh ~

Vật liệu:
300g bột gạo nếp, 300g đường, 300ml nước

Lá chuối 2 tấm lớn - với một ít nước nóng cho mềm, sau đó cắt lớn, xả vào bình và đặt sang một bên.

Thực hành:
1) caramel: đường trắng 150g (từ 300g đường trắng) vào nồi và nấu cho đến khi than cốc giống như, sau đó thêm 60ml (lấy từ 300ml nước), khuấy đều và để nguội.
2) bột gạo nếp với đường, nước, và (1) của caramel, khuấy đều với nhau cho đến khi tan đường và lọc.
3) Đổ hỗn hợp chai trung bình chuẩn bị cho bể 80% đầy đủ, lượng khí thải trong hấp bánh pan, trên lửa vừa cho 5 giờ có thể được.
(Tôi sử dụng 12 giờ)
lưu ý : châm nc trong quá  trình hấp nếu nc cạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét