Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014

Bánh kem CA PHÊ không cần lò nướng

chuẩn bị :
1 gói bánh COSY
1 Ly ca phê sữa hoặc đen không
1 hộp whipping cream


CÁCH LÀM :
 Đánh bông whipping cream để sang 1 bên
chuẩn bị khuôn bánh . ( hoặc ly thủy tinh )
lấy mỗi chiếc bánh quy ra nhúng vào cà phê cả hai mặt . rồi sắp vào đáy 1 lớp . trét whipping cream 1 lớp . rồi y như vậy 1 lớp bánh 1 lớp kem đen khi nào vừa ý . nhớ là lớp cuối cùng là Kem . có thể cho thêm bột ca cao lên mặt bánh nếu thích vị cacao . mình thích mùi ca fe nên ko thêm phần này . Dùng màng thực phẩm bọc toàn bộ chỗ bánh lại cho vào tủ lạnh ít nhất 1 - 2 ngày sau lấy ra ăn mới ngon. mình để đến 2 ngày cơ . khi ăn nếu trong ly thì ăn trực tiếp còn trong khuôn chỉ cần lấy muỗng nhấn rồi múc ra dĩa là đc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét