Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

BÁNH SPONGE CAKE bọc giấy nến

( A )

Trứng : 700gr
Bột ( số 8 ) : 300gr
Đường : 300gr ( riêng mình xài 250gr)
Bột nổi : 2.5gr ( 1/2 tsp)
SP ( chất ổn định ):35gr

( B )

Sữa tươi : 75gr
Dầu ăn: 90gr
Vanilla extract : 1 tsp

Cách làm . cho tất cả nguyên liệu A  vào thố đánh trứng . đánh đến khi tất cả  hòa nguyện , bông chảy  ribbon .
trong 1 chén khác trộn đều hỗn hợp B bằng muỗn và cho vào hỗn hợp A . dùng phới quét , trộn cho hỗn hợp AB  đồng nhất .
cho vào khuôn nướng 180 c lò lớn , 200 c lò nhò ( lò mini ) .. và đừng quên mở lò trước 10- 15 phút .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét